Thực hiện quy chế dân chủ và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, ngày23/9/2021 trường MNTT Kon Dơng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021 -2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Thị Hồng Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Thực hiện quy chế dân chủ và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, ngày 23/9/2021 trường MNTT Kon Dơng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021 - 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đàm Thị Hồng Tâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường cũng có mặt đông đủ. Trong tình hình dịch bệnh covid - 19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên nhà trường tổ chức hội nghị chỉ có đội ngũ CB,GV,NV của trường, không có đại biểu tham dự.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020 - 2021 và trình bày Dự thảo kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2021 - 2022; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu.

Năm học 2020 - 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dich Covid - 19, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo trường mầm non thị trấn Kon Dơng trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường mầm non thị trấn Kon Dơng đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020 - 2021. Các chỉ tiêu phấn đấu được đề ra tại Hội nghị viên chức - người lao động năm 2020 - 2021 đều cơ bản hoàn thành. Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện quy trình bổ nhiệm, tiếp nhận viên chức theo quy định. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường. Năm học 2020 - 2021 nhà trường được tỉnh Gia Lai trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2020-2021; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2021 - 2022. Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp huy động trẻ ra lớp, nâng cao tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần. Giải pháp thực hiện đảm bảo mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Giải pháp thực hiện thực hiện việc trang trí, tạo môi trường lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
       Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021 - 2022. Mục tiêu chung của trường năm học 2021 - 2022 là nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định của ngành về giáo dục mầm non, đảm bảo an toàn thực phẩm trong nuôi dưỡng, phát huy dân chủ, nâng cao đời sống cán bộ, giáo viên, công nhân viên, quan tâm đến các cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt; Xây dựng trường Mầm non thị trấn Kon Dơng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh có quan hệ lao động hài hòa, lành mạnh. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo nghị quyết hội nghị  viên chức - người lao động với sự tán thành 100%..
     Hội nghị đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với lòng quyết tâm, ý chí thống nhất cao. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nhất trí cao, tinh thần đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, dám nghĩ, dám làm và sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, năm học 2021 - 2022 nhà trường sẽ hoàn thành xuất thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đã đề ra

Một số hình ảnh trong Hội nghị

.