Sáng ngày 5/9, Trường mầm non thị trấn Kon Dơng đã tổ chức "Ngày hội bé đến trường" chào đón năm học mới 2020-2021. Dù đang trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nhưng không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn tràn ngập trên gương mặt của các bé mầm non.

Đến dự buổi lễ có đại diện của các ban ngành, đoàn thể trong khu vực thị trấn Kon Dơng cùng toàn thể các em học sinh cũng như tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên trường Mầm non thị trấn Kon Dơng. 

Năm học 2020-2021, Trường MNTT Kon Dơng có tổng số 30 cán bộ giáo viên, 10 lớp với hơn 300 học sinh. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, hàng năm, Trường MNTT Kon Dơng đều xây dựng kế hoạch hoạt động giáo dục một cách khoa học, đảm bảo sát với mục tiêu đề ra, phù hợp với điều kiện thực tiễn cũng như định hướng của ngành. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có năng lực, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao với công việc và đạt chuẩn về trình độ đào tạo. Với mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm: Nâng cao chất lượng dạy và học, Trường MNTT Kon Dơng quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh trong "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020 - 2021 tại trường Mầm non thị trấn kon Dơng