Ngày 26/4/2019 vừa qua, Trường mầm non thị trấn Kon Dơng đã long trọng tổ chức Hội thi ''Bé thông minh - nhanh trí" cấp trường năm học 2018-2019 với sự tham gia của 59 bé (3 – 6 tuổi) đến từ 10 lớp học trong trường. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi, phát triển các kỹ năng nhận thức, kỹ năng vận động,. Đồng thời thông qua hội thi giúp trẻ mạnh dạn tự tin, tích cực hứng thú khi tham gia vào các hoạt động để hoàn thành nhiệm vụ.

Hội thi bé thông minh nhanh trí là 1 hội thi rất đặc biệt, các thí sinh tham dự hội thi là những thí sinh tí hon, mặc dù vậy các thí sinh phải trải qua các phần thi đòi hỏi lòng nhiệt tình, khéo léo và sự thông minh nhanh trí của các bé mới dành được chiến thắng. Tham gia hội thi, các bé phải trải qua hai phần thi. Phần 1: Năng khiếu: hát, múa, đọc thơ, kể chuyện và tạo hình. Phần 2: Kiến thức. Trẻ thể hiện sự thông minh nhanh trí của mình qua kiến thức của 5 môn học đối với lớp mẫu giáo bé, nhỡ và 6 môn học đối với lớp mẫu giáo lớn.

Sau một ngày làm việc tích cực, hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả chung cuộc gồm 1 giải đặc biệt thuộc về bé Nguyễn Bùi Trúc Nhi lớp Bé 2, 2 giải nhất thuộc về các bé Phạm Tiến Đạt lớp Lớn 4 và Nguyễn Thanh Hà lớp Lớn 2, ngoài ra còn có 3 giải nhì, 4 giải ba và 16 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong hội thi:

 Chương trình văn nghệ chào mừng

Cô Đàm Thị Hồng Tâm, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc hội thi

Nhãn
Nhãn

Bé thể hiện kiến thức của mình qua các lĩnh vực nhận thức, thể chất:

Ban tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho các bé đạt thành tích trong hội thi: