Hòa chung không khí náo nức cùng hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng 5-9-2019, Trường Mầm non thị trấn Kon Dơng đã tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã chào đón các bé mới nhập học ở độ tuổi 25 - 36 tháng và các bé mẫu giáo bé 3 - 4 tuổi lần đầu được đến trường mầm non. Năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục tăng cường chăm sóc giáo dục tri thức, đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Lãnh đạo nhà trường đã kêu gọi, động viên các cô giáo, không ngừng nỗ lực trong dạy và học, quyết tâm xây dựng trường trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương.

Năm học 2019-2020, trường huy động được 335 trẻ độ tuổi từ 25 tháng tuổi đến 5 tuổi ra lớp; 100% trẻ tham gia bán trú. Toàn trường có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Năm học này, trường tiếp tục tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giữ vững danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và phấn đấu luôn là trường mầm non đi đầu trong mọi hoạt động của ngành giáo dục huyện Mang Yang.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020: