Lễ tổng kết năm học năm nay của trường mầm non thị trấn Kon Dơng diễn ra trong không khí vui tươi trang trọng và đầy xúc cảm, và cũng là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn lớp lớn được tiến hành trong dịp này.

          Những năm trước khi tháng 5 về, những nhánh phượng hồng nở rực rỡ, báo hiệu mùa hè mùa chia tay. Nhưng năm nay khi hoa phượng tàn và tiếng ve đã tắt các con vẫn đến trường vẫn vui vẻ “Ê….A….” chỉ vì đại dịch Corona mà năm học của các con phải kéo dài - một năm học dài với biết bao kỉ niệm.

 

           Lễ tổng kết năm học năm nay của trường mầm non thị trấn Kon Dơng diễn ra trong không khí vui tươi trang trọng và đầy xúc cảm, và cũng là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn lớp lớn được tiến hành trong dịp này. Ngày tổng kết, cha mẹ đưa con đến trường với những bộ trang phục đẹp nhất.

Cô Đàm Thị Hồng Tâm - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học

 

         Những bài hát, điệu múa sau những ngày tập rèn công phu của học sinh các khối lớp đã làm không khí buổi lễ tốt nghiệp thêm phần sôi động hấp dẫn.

 

 

 

Nhà trường tuyên dương phát thưởng cho các cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

 

Nhà trường tuyên dương phát thưởng cho các cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường.

 

          Cháu Ngọc Anh – lớp Lớn 2 đã thay mặt các bạn khối lớn phát biểu về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường mầm non và gửi đến các cô lời cảm ơn, tri ân các cô trong những năm học đã chăm sóc dạy dỗ các con.

 

  Cháu Ngọc Anh – lớp Lớn 2 phát biểu chia tay mái trường mầm non

 

Cô Hồng Tâm trao quà lưu niệm cho cháu Ngọc Anh

 

         Trước sự chứng kiến của các Cô và đông đảo các bạn, các em trong trường các con lên nhận giấy khen và những phần quà mà các cô và quý đại biểu trao tặng. Trở về chỗ ngồi, các con trao giấy khen và quà cho cha mẹ với nét mặt hân hoan như một sự báo đáp cảm ơn công sinh thành dưỡng dục trong những năm tháng đầu đời….Đây là thời khắc khiến bất cứ người làm cha mẹ nào cũng phải nghẹn ngào xúc động vì được chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của con mình trong niềm vui ngập tràn cảm xúc. Các cô cũng không khỏi xúc động trân trọng khoảnh khắc nhìn thấy học trò bé bỏng của mình bước qua cột mốc đầu tiên của tuổi đến trường.

 

 

 

      Lễ tổng kết cũng đã đánh dấu một chặng đường đầu tiên trong cuộc đời của các bạn lớp lớn: Chia tay cấp Mầm non để bước vào bậc Tiểu học với bao lưu luyến vấn vương! Chúc các luôn tự tin vững bước trên con đường học vấn để đến với tương lai.