Ngày 22/11/2019, tại Hội trường trường MNTT Kon Dơng, Chi bộ trường MNTT Kon Dơng tổ chức Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự, có đồng chí Trần Thị Mỹ Liên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Kon Dơng; đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học thị trấn Kon Dơng số 2; đại diện tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên chi bộ trường MNTT Kon Dơng.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của đại hội. Đồng thời, Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình lãnh đạo chỉ đạo. Bên cạnh đó, Chi bộ đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm các đồng chí:
1. Đàm Thị Hồng Tâm – Bí thư Chị bộ
2. Đỗ Thị Nhàn – Phó bí thư Chi bộ
3. Nguyễn Thị Như Hằng – Chi ủy viên
Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng

Tiến hành phiên chính thức Đại hội khóa VI

Chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu