Chiều ngày 29/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), tại Trường Mầm non thị trấn Kon Dơng đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2020..

     Chương trình “Vui Tết trung thu” với nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa như: Múa Lân- Sư - Rồng; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh virut Covid - 19 và bệnh Bạch hầu; đố vui có thưởng. Đặc biệt, đến với ngày hội, các bé còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật ca múa hát và cùng nhau vui chơi, thưởng thức ẩm thực bên mâm cỗ Trung thu truyền thống. 

     Chương trình “Vui Tết trung thu” là tâm huyết của nhà trường dành tặng cho các bé đang học tại trường và phụ huynh học sinh với mong muốn đem đến cho các bé một cái Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm mang lại nhiều điều bổ ích cho các bé. Đồng thời cũng mong muốn nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục những mầm non tương lại của đất nước; góp phần thực hiện mục tiêu Chương trình hành động quốc gia vì trẻ em giai đoạn 2012 - 2020.

     Sau đây, xin được giới thiệu những hình ảnh "Vui Tết trung thu" của các bé và các cô trường mầm non thị trấn Kon Dơng: